Tài Khoản       Thanh Toán
››Bạn đã chọn: 0 Sản phẩm

VỊ TRÍ » TRANG CHỦ > TIN TỨC

Danh Sách Bài Viết
 
KỸ THUẬT TRỒNG RONG NHO
KỸ THUẬT TRỒNG RONG NHO

 Kĩ thuật nuôi trồng  Trồng rong nho có 3 phương pháp chủ yếu hiện nay là phương pháp trồng đáy, phương pháp kê sàn và phương pháp trồng trong vỉ lưới. Phương pháp trồng đáy: dùng các nẹp bằng tre hoặc gỗ gim cố định các nhánh rong xuống đáy tương ứng khoảng c&...

MÓN RAU XANH BỔ DƯỠNG
MÓN RAU XANH BỔ DƯỠNG

Rong nho (Caulerpa lentillifera) tên tiếng Nhật là Umibudo, tiếng Anh là Sea Grape đã được liên doanh giữa Cty TNHH Hải Nam (Phan Thiết – Bình Thuận) và Cty Okinawa (Nhật Bản) nuôi trồng thành công và xuất khẩu sang Nhật Bản trong nhiều năm nay.         Rong nho được phân bố tự nh...

TRỒNG RONG NHO XUẤT KHẨU
TRỒNG RONG NHO XUẤT KHẨU

Trồng Rong Nho xuất khẩu, hướng phát triển bền vững.    Umibudo (Rong nho - Caulerpa lentillifera) nổi tiếng với tên tiếng Anh là Sea Grapes, hay sang trọng hơn là Green Caviar (trứng cá xanh).  Giống Caulerpa thuộc ngành rong lục, có rất nhiều loài, nhưng chỉ có hai loài ăn được phổ biến là C. lentillif...

CÁC DƯỢC TÍNH CỦA RONG NHO
CÁC DƯỢC TÍNH CỦA RONG NHO

  Một số dược tính của Rong biển Kombu Tính chất và hương vị: Mặn, lanh. Tác động vào cơ quan: Gan, dạ dày, thận. Công dụng: làm mềm, phân tán các vật chất tích tụ, tiêu đờm, giải nhiệt. Chủ trị: Bệnh tràng nhac, bướu cổ, tê phù (sưng chân), phù thũng, viêm đườ...

Tổng số: 4  

 

© 2018 Rong nho Hải Nam. Copyright by Hai Nam Okinawa.
55 Phạm Ngọc Thach, Quận 3 - Tel: (08)38222730 - Fax: (08)38294440 - E-mail: hainam-okinawa@rongnho.com.vn